Dead Rising 2

Thể loại : Hành động, Survival horror, Beat 'em up, Bắn súng, Bắn súng góc nhìn thứ ba, Thế giới mở, Game Zombie, Kinh dị
Số đĩa : 2 DVD
Ngôn ngữ : Tiếng anh
Ngày phát hành : 28/09/2010
8
Game score
 

Chi tiết

Giới thiệu game

Kết hợp giữa nhiều phong cách game như hành động, phiêu lưu và nhập vai vào trong một trò chơi kinh dị, Dead Rising 2 sẽ thỏa mãn được nhiều đối tượng game thủ. Dead Rising 2 lấy bối cảnh thành phố giả tưởng Fortune City, được mô phỏng theo Las Vegas và Nevada (Mỹ), nơi đang tràn ngập lũ xác sống. Một lý do cá nhân đã khiến Chuck Greene, nhà cựu vô địch đua mô tô địa hình, ...

Kết hợp giữa nhiều phong cách game như hành động, phiêu lưu và nhập vai vào trong một trò chơi kinh dị, Dead Rising 2 sẽ thỏa mãn được nhiều đối tượng game thủ.

Dead Rising 2 lấy bối cảnh thành phố giả tưởng Fortune City, được mô phỏng theo Las Vegas và Nevada (Mỹ), nơi đang tràn ngập lũ xác sống. Một lý do cá nhân đã khiến Chuck Greene, nhà cựu vô địch đua mô tô địa hình, bị mắc kẹt trong thành phố hãi hùng này. Giống như Frank West trong phiên bản trước, Chuck phải tìm mọi cách để sống sốt qua những đợt càn quét như vũ bão của đám zombie, đồng thời nỗ lực giải cứu những người còn sống sót. Vũ khí của nhân vật được khai thác triệt để từ môi trường, có thể là chiếc gậy, ghế, búa,…khi rơi vào những tình huống tiến thoái lưỡng nan. Tuy vậy, món "đồ chơi" lợi hại nhất của Chuck chính là chiếc xe mô tô phân khối lớn với hai lưỡi cưa máy gắn bên hông, có thể "làm cỏ" hàng tá zombie trong tích tắc.

Trong phần tiếp theo của loạt game ăn khách Dead Rising này, người chơi sẽ được hóa thân vào nhà cựu vô địch đua moto mang tên Chuck Greene. Cơn ác mộng diễn ra khi anh đến Fortune City để tranh tài trong cuộc thi "Terror is Reality", một game show khá ghê rợn yêu cầu người chơi phải sống sót giữa hàng đàn zombie để làm thỏa mãn những khán giả ưa thích phim kinh dị và cảm giác mạnh trên toàn cầu.

Lý do Chuck Greene nhận lời tham gia chương trình này là vì Katey, con gái anh. Katey đã bị cắn bởi một con zombie, và để ngăn chặn việc biến thành một thây ma khác, Katey cần một liều thuốc mang tên Zombrex để chế ngự sự biến đổi này. Và để duy trì tính mạng cho con gái mình, Chuck Greene đã chấp nhận mạo hiểm tham gia trò chơi nguy hiểm này. Nhưng có một điều không nằm trong dự tính đã xảy ra. Thiên đường giải trí Fortune City tràn ngập những thây ma di động, và anh chàng cựu mô địch đua moto đã phải chiến đấu với tầng tầng lớp lớp zombie liên tục xuất hiện trong vòng 72 giờ.

Để giúp các game thủ đương đầu với khó khăn và thử thách này, tất cả những ưu điểm trong lối chơi của phiên bản Dead Rising đầu tiên đều xuất hiện trong Dead Rising 2, cộng thêm những yếu tố hoàn toàn mới.

Với số lượng zombie xuất hiện chóng mặt, việc phải giải quyết hết đám thây ma này chắc chắn không đơn giản và tốn sức lực. Dead Rising 2 cho phép người chơi tận dụng tất cả những đồ vật được tìm thấy như vũ khí để chống lại đống thây ma này.
Không chỉ sử dụng được hầu như tất cả đồ vật có trong môi trường game, Chuck Greene còn có thể kết hợp chúng lại với nhau để tạo ra những vũ khí mới. Không có giới hạn cụ thể nào trong Dead Rising 2, tất cả đều phụ thuộc vào sự tưởng tượng và sức sáng tạo của game thủ. Tuy nhiên, người chơi vẫn có thể mở khóa được những "combo cards", đây là những chỉ dẫn đặc biệt sẽ giúp cho các game thủ biết những đồ vật nào kết hợp với nhau sẽ cho ra kết quả tốt nhất.

Ví dụ như khi buộc một cái cưa vào thanh gỗ, người chơi sẽ thu được một vũ khí sát thương mạnh mà có tầm tấn công rộng hơn nhiều lần. Một ví dụ khác là việc kết hợp một cục pin xe hơi vào một cây xà beng sẽ làm tăng tính sát thương cho thứ vũ khí này. Kết hợp được càng nhiều vũ khí, và độ phức tạp càng cao bao nhiêu, lượng điểm Prestige Points người chơi sẽ thu được càng lớn. Điểm Prestige Points sẽ được dùng để lên cấp cho nhân vật chính.

Sưu tầm

Xem thêm

Yêu cầu cấu hình máy (pc)

■ Operating System: Windows XP / Vista / 7 ■ Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon X2 2.2 Ghz or better ■ Memory: 2 GB of RAM ■ Graphic: GeForce 8800GTS, ATI Radeon HD 3850 ■ Hard Disk Space: 8.5 GB available

■ Operating System: Windows XP / Vista / 7
■ Processor: Intel Core 2 Duo 2.4 Ghz or better, AMD Athlon X2 2.2 Ghz or better
■ Memory: 2 GB of RAM
■ Graphic: GeForce 8800GTS, ATI Radeon HD 3850
■ Hard Disk Space: 8.5 GB available

Xem thêm

Các bản mở rộng (expansion pack, dlc)

Xem thêm

Hướng dẫn cài đặt

chạy file game.exe để cài game chép crack để play

chạy file game.exe để cài game

chép crack để play

Xem thêm

Game cùng loại

Collection

Review

8

Review

7.5

Review

8
DMCA.com Protection Status